Giới thiệu

KAK tự hào là đơn vị không chỉ thiết kế uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công chuyên nghiệp. Sản phẩm Thiết kế và Thi công của KAK sẽ mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và kinh nghiệm cao được đào tạo và học tập tại Nhật Bản.
Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng KAK tự tin là một trong số những công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam hoạt động trên những lĩnh vực chính như: Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, được khách hàng tin tưởng và luôn được đánh giá là địa chỉ vàng cho những dịch vụ xây dựng nơi đem lại chất lượng tốt nhất và phục vụ khách hàng chu đáo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng KAK luôn có đội ngũ KTS có bề dày kinh nghiệm hoạt động với lòng yêu nghề và tâm huyết, và chúng tôi đã và đang không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty kiến trúc uy tín và phong cách thiết kế của riêng mình. Chính vì là địa chỉ quy tụ của những con người có niềm đam mê với nghề mà công ty đã ngày càng lớn mạnh hơn nữa và khẳng định mình trên thị trường có sự cạnh tranh lớn như ngày nay.

Đăng ký thiết kế