Nhà phố là mẫu nhà có mặt tiền tiếp giáp với đường phố, ba mặt còn lại cạnh các căn hộ khác, vì vậy đặc điểm chung thường là bề ngang tương đối hẹp khoảng 5-7m nhưng chiều sâu sâu. Cũng vì vậy, kiến trúc nhà phố đòi hỏi sự am hiểu về xử lý không gian, cân bằng ánh sáng hợp lí và các yếu tố về phong thủy. Đặc biệt là phương án thoát hiểm phòng sự cố nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho gia chủ.

KAK THẤU HIỂU MONG MUỐN KHÁCH HÀNG

KAK luôn lắng nghe để thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Kết hợp cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kiến trúc nhà phố, chúng tôi mang tới những ý tưởng làm hài lòng khách hàng. Chia sẻ phong cách nhà mà bạn thích, từ đó KAK đưa ra phương án xử lý mặt bằng, không gian, ánh sáng và trang trí phù hợp nhất.

Kiến trúc nhà phố của KAK khắc họa sắc nét cá tính gia chủ. Chúng tôi thổi hồn vào những vật dụng khô cứng khiến chúng trở nên mềm mại, uyền chuyển thể hiện gu thẩm mỹ và tính cách của gia chủ. Mỗi thiết kế kiến trúc nhà phố của KAK mang sự độc đáo riêng, sự cá nhân của gia chủ. Bạn thích một không gian xanh, thân thiện đón những vị khách ghé thăm mỗi ngày hay một lựa chọn kín đáo hơn và tông trầm ấm sang trọng làm chủ đạo khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế của mình?

KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ – TIỆN NGHI TRONG MỘT KHÔNG GIAN SÂU

KAK nắm vững nhược điểm chung của các căn nhà phố để mang tới giải pháp tối ưu nhất. Thông thường, mặt tiền là vị trí đón nhiều sáng nhất của nhà, nhưng sẽ tối dần khi càng vào sâu trong nhà. Xử lý ánh sáng rất cần được chú trọng. Những nguồn sáng tự nhiên mang cảm nhận về sự tươi mới, sức sống được tận dụng triệt để bằng cách kết hợp các chất liệu phản tốt tại những vị trí hợp lí như Gương, gỗ bóng Acrylic, … Nhờ vậy mang đến không gian nhà rộng rãi, thông thoáng hơn.

Kiến trúc nhà phố với bố cục hợp lí và tiện nghi đầy đủ. Vị trí từng đồ vật không chỉ tuân theo các nguyên tắc thiết kế cơ bản là đối xứng, cân bằng mà cần kết hợp mặt bằng và thói quen của gia chủ. Tất cả tạo nên sự thuận tiện nhất khi sử dụng đồ nội thất và bắt mắt hơn.

Ngoài ra, thiết kế của KAK giúp khách hàng tối ưu chi phí nhất. Chúng tôi luôn có những phương án hợp lý, có thể là lược bớt những chi tiết rườm rà không cần thiết cùng với gợi ý các chất liệu tiết kiệm chi phí vẫn đảm bảo thẩm mỹ và độ bền. Tùy từng mặt bằng sẽ có phương án cụ thể, hợp lý chi tiết hơn.

CAM KẾT TỪ KAK

KAK luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất. Dưới đây là những cam kết về chính sách bảo hành và hậu mãi KAK mang đến cho khách hàng:

  • Thiết kế kiến trúc giàu thẩm mỹ
  • Giá thành hợp lý
  • Bảo hành và hậu mãi an tâm

KAK không chỉ mang tới các giải pháp thiết kế kiến trúc nhà phố giàu thẩm mỹ, chúng tôi còn thực hiện các công trình khác như kiến trúc văn phòng, showroom, nhà hàng, … Chính bởi vậy, KAK tự tin với chuyên môn cũng như uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng trong suốt nhiều năm qua.

Đăng ký thiết kế