Thiết kế văn phòng - 事務所

Ngày nay, việc xây dựng môi trường làm việc hiện đại rất quan trọng, không chỉ đơn thuần là nơi để đáp ứng công việc kinh doanh của chủ doanh nghiệp. Sự thật rằng, một không gian làm việc đẹp, thoải mái và thông minh mang đến nhiều giá trị hơn thế, đặc biệt là trong việc tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Điều này giải thích tại sao các doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng trong việc sáng tạo không gian có thể khơi dậy động lực thúc đẩy làm việc.

KAK SÁNG TẠO KHÔNG GIAN THÚC ĐẨY HIỆU QUẢ LÀM VIỆC

KAK, với kinh nghiệm kiến trúc văn phòng trong hơn 5 năm năm qua, chúng tôi am hiểu vấn đề của đối tác và mang tới giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi tạo ra những không gian làm việc hiện đại, năng động, kích thích động lực làm việc. Đặc biệt, tinh thần thiết kế không gian thân thiện cũng được kiến trúc sư KAK thổi hồn vào mẫu kiến trúc văn phòng nhằm xóa bỏ rào cản về những văn phòng làm việc khô cứng trước đây. Chúng tôi hy vọng bằng cách này sẽ gắn kết nhân viên gắn bó với công ty lâu dài hơn.

Những mẫu thiết kế kiến trúc văn phòng của KAK không chỉ đẹp, giàu thẩm mỹ mà còn thể hiện giá trị kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp. Những giá trị bền vững và cũng là thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến nhân viên hay chính khách hàng của mình đều được thể hiện rõ nét trong lối kiến trúc văn phòng của KAK. Hãy chia sẻ mong muốn của bạn để KAK có cơ hội mang đến ý tưởng tuyệt vời nhé.

Thiết kế riêng tư, thông thoáng luôn được đề cao. Dù diện tích văn phòng của bạn khá nhỏ nhưng không gian thoải mái cho mỗi cá nhân vẫn là điều rất cần thiết, chỉ khi đó năng suất làm việc mới được tạo ra nhiều nhất. Làm thế nào để hài hòa hai yếu tố đối nghịch này? Hãy yên tâm, tại KAK chúng tôi luôn sẵn có những câu trả lời phù hợp dành cho các đối tác.

KAK GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHI PHÍ

Với các doanh nghiệp khởi nghiệp, hoặc muốn mở chi nhánh mới sẽ cần một lượng vốn rất lớn và chi phí dành cho kiến trúc văn phòng cũng là một vấn đề khá lo lắng. Chia sẻ khó khăn của bạn với KAK để nhận tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Dựa trên kinh nghiệm kiến trúc văn phòng cùng thi công thực tế, chúng tôi nắm giữ bí mật để tối ưu chi phí nhất, đặc biệt hạn chế mâu thuẫn và sai sót nhất. Sự thật là, bất đồng giữa kiến trúc thiết kế và thi công thường gây ra thất thoát chi phí đáng kể. Thiết kế có thể đẹp nhưng thi công chưa chắc đã có thể thực hiện được, dẫn tới sai sót, sửa chữa bản thiết kế, gây tốn kém hơn nhiều lần. Tuy nhiên, KAK với kinh nghiệm cả lĩnh vực thiết kế và thi công sẽ giúp các đối tác tránh được rủi ro này.

Chúng tôi tạo ra những không gian tiết kiệm nguyên vật liệu nhất. Các mô hình “ mọi không gian trong một không gian ” hay không gian mở được KAK áp dụng triệt để mang đến sự tiết kiệm tuyệt đối cho doanh nghiệp. Ngoài ra, tùy theo đặc điểm mặt bằng của văn phòng và loại hình kinh doanh, các mẫu kiến trúc nội thất sẽ có sự thay đổi linh hoạt sáng tạo hơn đẩy chi phí xuống thấp nhất.

CAM KẾT TỪ KAK

Đối tác thắc mắc với việc tối ưu chi phí, chất lượng công trình liệu có giảm sút không? KAK khẳng định là không. Các kiến trúc sư của chúng tôi nắm vững quy tắc trong thiết kế và cả thi công, các nguyên lý chịu lực và cả thực tiễn các công trình trước đây. Tuy nhiên, đối tác vẫn cần một sự đảm bảo quyền lợi cao hơn, vì vậy, dưới đây là những chính sách áp dụng của KAK:

  • Thiết kế kiến trúc giàu thẩm mỹ
  • Giá thành hợp lí, cạnh tranh
  • Bảo hành và hậu mãi an tâm

KAK không chỉ mang tới các giải pháp thiết kế kiến trúc văn phòng bền vững, chúng tôi còn thực hiện các công trình khác như kiến trúc showroom, nhà hàng,… Chính bởi vậy mà KAK tự tin với chuyên môn cũng như uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng trong suốt nhiều năm qua.

Đăng ký thiết kế